Giới thiệu

VUA ĐẶC SẢN - là thương hiệu đại diện cho việc cung cấp các sản vật là đặc sản của các vùng miền nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Với sứ mệnh góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của nền sản xuất thực phẩm quy mô và chất lượng hơn của Việt Nam; chúng tôi tìm kiếm trên toàn lãnh thổ Việt Nam - những sản phẩm NGON - ĐỘC ĐÁO - SẠCH đảm bảo Chất lượng từ mỗi địa phương đến với mọi khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như nước ngoài.

Mục tiêu của VUA ĐẶC SẢN - xây dựng được 1 chuỗi cung cấp tại mỗi thành phố và hệ thống bán hàng trực tuyến, giao nhận đảm bảo tới Khách hàng nhanh nhất, an toàn nhất.

VUA ĐẶC SẢN mang tới Qúy khách hàng những món quà từ mọi miền tổ quốc, dùng cho việc sử dụng hoặc làm Qùa biếu tặng người thân, đồng nghiệp, tổ chức.

VUA ĐẶC SẢN - QUÀ BIẾU DOANH NGHIỆP

Chắc chắn mỗi khi đi du lịch tới 1 vùng đất mới, một chuyến công tác dài ngày,...ai cũng muốn tìm 1 món quà độc đáo để dành tặng cho người thân, đồng nghiệp. VUA ĐẶC SẢN chính là nơi Mang cả thế giới đặc sản đến với Qúy khách. Chỉ cần gọi VUA ĐẶC SẢN - chúng tôi sẽ tư vấn và giúp Qúy khách lựa chọn được món quà phù hợp và ý nghĩa nhất.

VUA ĐẶC SẢN - QUÀ BIẾU NGƯỜI THÂN

VUA ĐẶC SẢN - MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẶC SẢN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Qùa tặng từ VUA ĐẶC SẢN sẽ là món quà ý nghĩa đến với người thân, đồng nghiệp, đối tác của bạn

Món quà ý nghĩa từ VUA ĐẶC SẢN

Đăng ký nhận tinHãy nhận ưu đãi hấp dẫn từ VUA ĐẶC SẢN nào!