05/04/2020
- mỳ khô: 1 gói
- nấm các loại : 150 g
- hẹ vàng: 80 g
- tỏi: 2 nhánh
- dầu hàu: 2 thìa
- nước: 100 ml
Bước 1
Đun sôi một nồi nước, thả các loại nấm vào chần 2 phút
Bước 2
Sau khi vớt nấm ra thì thả mỳ vào chần cho mỳ mềm ra
Bước 3
Chuẩn bị một cái chảo, cho chút dầu vào đun sôi, phi thơm tỏi, thả nấm vào xào khoảng 3 phút
Bước 4
Hòa 2 thìa dầu hàu với 100 ml nước, sau đó đổ vào nồi nấm
Bước 5
Cho tiếp mỳ vào, đảo đều
Bước 6
Sau đó cho hẹ, xào thêm 10 phút nữa
Bước 7
Có thể trang trí bằng ớt chỉ thiên thái sợi. Hoàn thành