Mì khô xào nấm thập cẩm thơm ngon

05/04/2020

- mỳ khô: 1 gói

- nấm các loại : 150 g

- hẹ vàng: 80 g

- tỏi: 2 nhánh

- dầu hàu: 2 thìa

- nước: 100 ml

 

Bước 1

Đun sôi một nồi nước, thả các loại nấm vào chần 2 phút

 

Bước 2

Sau khi vớt nấm ra thì thả mỳ vào chần cho mỳ mềm ra


  

 

Bước 3

Chuẩn bị một cái chảo, cho chút dầu vào đun sôi, phi thơm tỏi, thả nấm vào xào khoảng 3 phút

 

Bước 4

Hòa 2 thìa dầu hàu với 100 ml nước, sau đó đổ vào nồi nấm

 

Bước 5

Cho tiếp mỳ vào, đảo đều

 

Bước 6

Sau đó cho hẹ, xào thêm 10 phút nữa

 

Bước 7

Có thể trang trí bằng ớt chỉ thiên thái sợi. Hoàn thành

 
Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận tinHãy nhận ưu đãi hấp dẫn từ VUA ĐẶC SẢN nào!