Nguyên liệu (cho 2 người ăn)
- Cà rốt 1/2 củ
- Nấm kim châm 1 túi
- Hành 1 cây
- Cá bào 10 gram
- Vừng 1 thìa
- Xì dầu 2 thìa
- đường 1 thìa
- Dầu vừng 2 thìa
Bước 1 : Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch để ráo. Cà rốt bào sợi
Bước 2 : Trần nấm kim châm và cà rốt rồi ngâm với nước lạnh. Vớt ra để ráo
Bước 3 : Lấy bát to, thêm nấm và cà rốt vào bát
Bước 4 : Thêm cá bào, xì dầu, đường, dầu vừng, hành vào trộn đều
Bước 5 : Rắc vừng lên và cùng thưởng thức.
Nguồn ST